Giới thiệu

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành, sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. KTC xin gửi tới quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Công ty TNHH TM DV CNTT KTC được thành lập vào ngày 6/3/2020, Sau nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tại chúng tôi đã triển khai hàng chục dự án, phục vụ hàng trăm khách hàng và đều nhận được sự hài lòng và tín nhiệm của quý khách hàng đối với công ty của chúng tôi.

Nhằm khẳng định sự hiện diện trên thị trường công nghệ, chúng tôi đã ra mắt thương hiệu KTC để phục vụ khách hàng tốt hơn, lấy khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi luôn phục vụ Khách hàng với tinh thần: TRÁCH NHIỆM – TẬN TỤY – UY TÍN – SÁNG TẠO – MINH BẠCH. Với giá trị cốt lõi đó, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của KHG lên hàng đầu, luôn luôn cải tiến quy trình và chất lượng dịch vụ để phục vụ KHG một cách tốt nhất.

Với tinh thần và nhiệt huyết cùng với kinh nghiệm trong những năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng tôi tự tin cung cấp các sản phẩm và dịch vụ như sau:

        – Dịch vụ cài đặt sửa chữa PC, LAPTOP…

        – Dịch vụ triển khai hệ thống, thiết bị công nghệ thông tin như: Triển khai hệ thống mạng LAN cho doanh nghiệp, Triển khai camera, Wifi cho doanh nghiệp và hộ gia đình.

        – Thương mại các sản phẩm công nghệ thông tin như: Máy tính, Thiết bị mạng, Camera, Wifi, Switch, Router….

        – Tư vấn và triển khai các giải pháp điện năng lượng mặt trời: Tấm Pin năng lượng mặt trời, Inverter và các sản phẩm về điện năng lượng.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý Khách hàng. Mong tiếp tục nhận được sự đồng hành và hỗ trợ trong thời gian tới.

 Trân trọng./.

Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng của bạn

02873043443